Bộ lọc khí nén

Lọc máy nén khí cũng nằm trong danh sách các phụ tùng máy nén khí tiêu hao với hạn mức tuổi thọ nhất định. Việc thay thế lọc máy nén khí định kỳ không những giúp đảm bảo được hiệu quả công việc mà còn phòng tránh được những trường hợp ảnh hưởng đến các bộ phận khác của thiết bị dẫn đến hỏng hóc nặng và không thể sửa chữa được.

Đừng quá lo lắng khi quý khách không thể tìm được sản phẩm lọc máy nén khí đúng với hãng sản xuất của chiếc máy nén khí mà doanh nghiệp mình đang sử dụng. Trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất Lọc máy nén khí tương đương với chất lượng đạt chuẩn để thay thế lọc chính hãng. Việc sử dụng lọc máy nén khí tương đương không hề ảnh hưởng đến chất lượng làm việc, không những thế nguồn cung cấp luôn dồi dào, sẵn hàng và tiết kiệm thời gian, chi phí cho người sử dụng.

Thiết bị Hà Thành với nhiều năm trong ngành sửa chữa, bảo dưỡng máy nén khí công nghiệp, chúng tôi có kinh nghiệm thay thế rất nhiều phụ tùng máy nén khí cho lượng khách hàng khổng lồ của mình. Thấu hiểu được những yêu cầu về chất lượng và chi phí của doanh nghiệp chúng tôi đưa ra những hãng sản xuất lọc máy nén khí tốt trên thị trường:
– Lọc Mann (Đức)
– Lọc Sotras (Italy)
– Lọc Airpull (China)
– Lọc SL Filter (China)
Những lợi ích khi sử dụng Lọc máy nén khí của chúng tôi:
– Tồn kho phong phú cả về số lượng lẫn chủng loại các mã phụ tùng của các hãng máy nén khí phổ biến trên thị trường
– Chất lượng đảm bảo, bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 3 – 6 tháng
– Xuất xứ chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.
– Giá cả cạnh tranh nhất thị trường, miễn phí lắp đặt phụ tùng.

Hãy liên hệ phòng kinh doanh của chúng tôi để có giá lọc máy nén khí tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ HÀ THÀNH
Địa chỉ: Số 348 Nguyễn Khoái, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0944 885 899 – 092 559 5899 | Email: sale@thietbihathanh.com

Sản phẩm Đóng lại Tài liệu
Call Now Button