Lọc đường ống khí

Lọc đường ống khí

Bộ lọc đường ống là thành phần rất quan trọng cho thiết bị máy nén khí, Lọc đường ống máy nén khí lắp trên đường ống của hệ thống khí nén có chức năng bảo vệ các trang thiết bị của bạn khỏi bụi bẩn, dầu và nước. Bụi bẩn sẽ đi vào các thiết bị của bạn, đặc biệt khi bụi bẩn được chứa trong dầu, nó sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các van, motor và các thiết bị khí nén khác. Định kỳ thay thế, bạn chỉ cần mua nguyên bộ lõi lọc và có thể sử dụng chúng như một bộ lọc đường ống máy nén khí mới.

Bạn cũng cần phải kiểm tra lưu lượng của bộ lọc sao cho tương thích với máy nén khí và các bộ phận khác của hệ thống khí nén.

Có rất nhiều loại lọc đường ống máy nén khí khác nhau và trong quá trình làm việc thực tế, chúng tôi thấy rất nhiều khách hàng sử dụng sai chẳng hạn như lắp đặt sai vị trí, lưu lượng của bộ lọc quá nhỏ, hoặc không lắp đặt bộ lọc khí trên đường ống hệ thống khí nén. Điều này hiển nhiên là không đúng rồi và nó sẽ tiêu tốn nhiều tiền của bạn. Thiết bị Hà Thành là đơn vị hàng đầu chuyên bảo dưỡng, sửa chữa và cung cấp phụ tùng máy nén khí trên toàn quốc, chúng tôi luôn tư vấn, cung cấp giải pháp và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Những lợi ích khi sử dụng Lọc đường ống máy nén khí của chúng tôi:

– Tồn kho phong phú cả về số lượng lẫn chủng loại các mã phụ tùng của các hãng máy nén khí phổ biến trên thị trường
– Chất lượng đảm bảo, bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 3 – 6 tháng
– Xuất xứ chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.
– Giá cả cạnh tranh nhất thị trường, miễn phí lắp đặt phụ tùng.

Hãy liên hệ phòng kinh doanh của chúng tôi để có giá lọc đường ống tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ HÀ THÀNH
Địa chỉ: Ô DV-11, lô 18 Bằng Liệt, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 092 559 5899 – Email: sale@thietbihathanh.com

Sản phẩm Đóng lại Tài liệu
Call Now Button