Máy sấy khí Lode Star

Máy sấy khí Lode Star là sản phẩm máy sấy khí thương hiệu Đài Loan được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam và được phân phối trên toàn quốc tại Thiết bị Hà Thành. Máy sấy khí Lode Star nổi bật với ưu điểm chất lượng khí nén cao, giá thành hợp lý, phù hợp với môi trường sản xuất trong nước.

Những ưu điểm khi sử dụng máy sấy khí Lode-Star

  • Máy sấy khí Lode Star với ưu điểm vượt trội sấy khô nhanh chóng và là một bộ phận không thể thiếu được trong hệ thống máy nén khí. Máy sấy khí đóng vai trò làm trao đổi khí, hút không khí từ bên ngoài môi trường và làm khô không khí, tách ẩm và bụi.
  • Máy sấy khí Lode star được sử dụng nhiều trong các hệ thống máy nén khí của các nhà máy ,xí nghiệp .
  • Máy sấy khí hoạt động dựa theo nguyên lý tác nhân lạnh: đây là dạng máy sấy khí hoạt động giống như nguyên lý của tủ lạnh gia đình. Do vậy hơi nước trong khí nén sẽ được làm lạnh và ngưng tụ.
  • Sau khi hơi nước được ngưng tụ sẽ được xả tự động qua van xả nước tự động ( Auto Drain ). Nhiệt độ điểm sương ( dew point ) của máy sấy khí loại này từ 3 – 10 độ C
  • Máy sấy khí kết hợp cùng với máy nén khí trục vítbình nén khí và lọc khí để tạo thành hệ thống máy nén khí hoàn chỉnh. Máy sấy khí Lodestar có tác dụng hầu như toàn bộ hơi nước từ máy nén khí để cung cấp cho bên sản xuất.

Thiết bị Hà Thành là đại lý chính hãng máy sấy khí tại Việt Nam

– Cam kết hàng chính hãng, bảo hành 1 năm.
– Giá cả tốt nhất do là đại lý cấp 1.
– Dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng chuyên nghiệp.
– Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng.

Kho máy sấy khí Lode Star tại Hà Nội

Hãy liên hệ phòng kinh doanh của chúng tôi để có giá máy sấy khí tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ HÀ THÀNH
Địa chỉ: Ô DV-11, Lô 18 Bằng Liệt, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 092 559 5899 – Email: sale@thietbihathanh.com

Sản phẩm Đóng lại Tài liệu
Call Now Button