Phớt chặn dầu

Phớt chặn dầu máy nén khí giúp duy trì bôi trơn trong một thiết bị mang độ chính xác hoặc chúng ta có thể nói rằng nó không cho phép di chuyển mỡ từ môi trường này sang môi trường khác Nó hoạt động như một người bảo vệ tính bôi trơn trong các thiết bị máy móc, đặc biệt là máy nén khí.

Đối với vòng bi chính xác, phớt máy nén khí giúp ngăn ngừa dầu chạy khỏi các vòng bi hoặc tràn ra trong một khu vực cụ thể. Đối với các thành phần máy, công cụ này giúp ngăn ngừa sự xuất hiện của ăn mòn, mài mòn và dừng lại bất kỳ chất gây ô nhiễm có hại sâm nhập vào máy. Nó cũng giúp ngăn ngừa hòa trộn với nhau của nước và dầu bôi trơn.

Phớt chặn dầu giúp không gia tăng thêm các chất bẩn trong máy. Nó linh hoạt và thực sự bảo vệ và ngăn ngừa sự rò rỉ. Phớt chặn dầu phải được điều chỉnh theo hướng vật liệu, được kiểm soát. Một số phớt chặn dầu cũng có lò xo để điều chỉnh điểm trong tiếp xúc của ống.

Với tầm quan trọng của Phớt chặn dầu, chúng tôi đã đi đến một kết luận rằng chúng ta cần phải lựa chọn phớt máy nén khí thích hợp cho máy nén khí của bạn. Kết hợp phớt chặn dầu với một máy thực tế là rất quan trọng khi lựa chọn một phớt chặn dầu để có được một hiệu suất thích hợp và tốt hơn. Dầu, mỡ, phớt chặn dầu này chủ yếu là sử dụng các công trình máy móc. Nhưng chúng cũng được sử dụng cho các thiết bị khác. Chủ yếu là phớt chặn dầu đang được sử dụng cho các mục đích của máy nén khí,nhà máy lọc dầu, truyền tải điện, sản xuất và nhiều ứng dụng khác.

Những lợi ích khi sử dụng phụ tùng máy nén khí của Thiết bị Hà Thành:

– Tồn kho phong phú cả về số lượng lẫn chủng loại các mã phụ tùng của các hãng máy nén khí phổ biến trên thị trường
– Chất lượng đảm bảo, bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 3 – 6 tháng
– Xuất xứ chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.
– Giá cả cạnh tranh nhất thị trường, miễn phí lắp đặt phụ tùng.

Hãy liên hệ phòng kinh doanh của chúng tôi để có giá phụ tùng máy nén khí tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ HÀ THÀNH
Địa chỉ: Ô DV-11, Lô 18 Bằng Liệt, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 092 559 5899 – Email: sale@thietbihathanh.com

Sản phẩm Đóng lại Tài liệu
Call Now Button